• ran-moi-giong.jpg
  • ran-moi-sinh-san.jpg
  • ran-moi-thit.jpg

Hỗ trợ online

 

Hotline: 0982 502 722

 

Sản phẩm tiêu biểu

Mua Rắn mối giống tại

Trang Trại Long Định

sẽ được

----------------------

Hỗ trợ kỹ thuật nuôi

rắn mối trong suốt

quá trình nuôi

 ----------------------------

Bao tiêu sản phẩm

đầu ra

--------

bangkhen

Giấy khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Long định


Bản đồ đến trang trại

 

Cung CấpMọiLoại GiốngKhách HàngĐang Cần


 


Giới thiệu

Trang trại Rắn Mối Long Định Tiền Giang

 

ran-moi-34

Sự nghiệp nuôi rắn mối của anh Đoàn Hoài Linh bắt đâu từ đầu năm 2010, trong một chuyến đi chơi về Bến tre bạn bè rủ vào trang trại nuôi rắn mối của anh Lê Chí Hưởng để thưởng thức thử món rắn mối. Sau khi ăn thử món rắn mối, anh thấy món này rất ngon và bổ dưỡng nên anh muốn mở rộng mô hình nuôi rắn mối để nhiều người được biết đến loài bò sát này.

 

Ban đầu do gặp nhiều khó khăn trong việc chăn nuôi vì thiếu kỹ thuật và cả vốn, nên anh chỉ lấy về 500 con giống bố mẹ để nuôi, sau thời gian chăn nuôi đàn rắn mối của anh đã có hơn 3000 con. Anh tiếp tục vay mượn mua thêm 1000 con rắn mối bố mẹ để tiếp tục phát triển. Thời gian đó anh bán thịt rắn mối cho thương lái nên thu nhập không cao, anh quyết định tìm hướng đi khác cho rắn mối.

 

Đến tháng 3 năm 2011  trang trại của anh có hơn 10.000 con rắn mối bố mẹ và rắn mối giống, anh đã tìm hiểu internet và quảng bá sản phẩm khắp nơi cho nhiều người biết đến, lúc này anh vừa bán được con giống, vừa bán được thịt rắn mối. Mỗi tháng bán rắn mối giống thu về hơn 40 triệu đồng, và hơn 25 triệu đồng từ bán rắn mối thịt.

 

Đến nay trang trại của anh tại Tiền Giang đã có hơn 20.000 con rắn mối giống và thịt, không chỉ dừng lại ở đó anh còn nhiều chi nhánh trang trại tại các tỉnh miền tây nam bộ khác.

 

Hiện tại trang trại Long Định đang cung cấp con giống 3 - 4 tháng tuổi, con giống bố mẹ, rắn mối thịt trên toàn quốc. Khi bà con nông dân mua con giống tại trang trại sẽ được hỗ trợ kỹ thuật nuôi trong suốt quá trình chăn nuôi và khi bà con đã nuôi rắn mối thành công, trang trại cũng hỗ trợ đầu ra cho bà con.

 


 

Xem tiếp...

Chuyên mục: Giới thiệu

qc left

qcright