• ran-moi-giong.jpg
  • ran-moi-sinh-san.jpg
  • ran-moi-thit.jpg

Hỗ trợ online

 

Hotline: 0982 502 722

 

Sản phẩm tiêu biểu

Mua Rắn mối giống tại

Trang Trại Long Định

sẽ được

----------------------

Hỗ trợ kỹ thuật nuôi

rắn mối trong suốt

quá trình nuôi

 ----------------------------

Bao tiêu sản phẩm

đầu ra

--------

bangkhen

Giấy khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Long định


Bản đồ đến trang trại

 

Cung CấpMọiLoại GiốngKhách HàngĐang Cần


 


Chia sẻ cách làm giàu từ nghề nuôi rắn mối

Nhờ nuôi rắn mối, mà hiện nay đã có rất tỷ phú phất lên từ chăn nuôi loài bọ sát này! Nguyên nhân từ đâu mà, nhiều người nuôi đã thành công và trở thành tỷ phú, bên  cảnh đó cũng có những người thất bại trắng tay từ nghề nuôi Rắn Mối.
 

lam-giau-tu-ran-moi

 

Rắn mối là loài bò sát đã được nuôi nhiều tại các tỉnh miền Nam, miền Trung và Các Tỉnh miền tây. Và gần đây, rắn mối đang được nuôi ở Miền Bắc. Từ rắn mối, mà bà con có thể chế biến được thành nhiều món đặc sản như; Rắn mối chiên giòn, rắn mối nướng mọi, rắn mối xào xả ớt,..  

 

 Trong bài viết này, chúng ta không đi sâu vào những câu chuyện thất bại từ Rắn Mối mà chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu cách nuôi và chăm sóc rắn mối như thế nào?

 

Các giai đoạn nuôi rắn mối:

 

Giai đoạn 1: Nuôi Rắn Mối sao cho vốn đầu tư thấp, phát triển nhanh và tối ưu hóa về mặt lợi nhuận.

 

Ranmoitoanquoc xin giới thiểu với bạn cách nuôi mà không cần phải vệ sinh chuông trại, không cần phải tốn thức ăn chăn nuôi, không cần phải lo dịch bệnh. Một người có thể nuôi được 50.000 con mà chỉ mất khoảng 2 tiếng/ ngày.

Và chỉ cần nuôi trong vòng 3.5 tháng là có thể xuất chuồng, với chi phí nuôi chỉ khoảng 50.000 đ/kg, bạn bán ra với giá từ 350.000 đ/kg đến 400.000 đ/kg tùy vào chất lượng rắn mối và thời điểm bán. Lời 1 kg từ 300.000 đ đến 350.000 đ/kg. Nếu bạn nuôi 50.000 tương đương với khoảng 200kg và mỗi ngày bạn xuất khoảng 10kg, thời lợi nhuận tối thiểu của bạn là: 10 x 300.000 đ = 3.000.000 đ/ ngày.

Quá tốt phải không nào! Nào bắt đầu làm giàu thôi.

 

Bước 1: Chuẩn bị chuồng trại cho Rắn Mối

 

Cách làm chuồng nuôi, tốt nhất là bạn nên làm chuồng nuôi theo mô hình bán hoang dã. Bên trong chuồng nuôi trồng nhiều cây cỏ. Cao không quá 60 cm. 1/3 chuồng lợp mái và hệ thống thoát nước phải tốt. Bạn có thể xem thêm kỹ thuật làm chuồng nuôi rắn mối rắn mối hiểu quả tại đây.

 

 

Bước 2: Chuẩn bị thức ăn cho rắn mối

Nuôi rắn mối, điều quan trọng nhất là phải làm sao cho có được một nguồn thức ăn hiểu quả mà tốn ít chi phí. Thức ăn của rắn mối chủ yếu là cơm thừa, các tạp, phổi heo băm nhỏ, hoặc là dế sâu.

Để nuôi rắn mối thành công, đạt hiểu quả cao, bên cạnh việc cho rắn mối ăn các loại thức ăn như cơm thừa, cá tạp, bà con nên bổ xung thêm các loại côn trùng làm thức ăn phụ cho rắn.

Cách tốt nhất là bà con có thể nuôi dế làm thức ăn phụ cho rắn mối, dế nuôi khá đơn giản, vốn đầu tư chỉ khoảng từ 500 đến 1 tr là được. Dế nuôi chỉ khoảng 35 ngày là thu hoạch được, chi phí nuôi 1kg chỉ khoảng 20k giá bán từ 80k đến 150k/kg.

Mỗi người có thể nuôi được 50kg đế với thời gian chỉ 20 phút/ ngày. Diện tích để nuôi 50 kg dế chỉ khoảng 5 mét vuông.

 

Dế thì bà con có thể bán hàng ngày cho các tiệm chim hoặc bán lại cho Ranmoitoanquoc. Những con dế sau khi sinh sản xong sẽ già và chết, bà con có thể dùng nó làm thức ăn chăn nuôi cho Rắn Mối.

Cách này vừa hiểu quả, vừa không lo đầu ra vừa tiết kiểm chi phí mà tạo thành một mô hình chăn nuôi khép kín, nên không lo lắng về mặt dịch bệnh.

 

Bước 3: Chuẩn bị con giống

Rắn mối, hiện nay thường có 2 loại: Rắn mối giống và Rắn Mối sinh sản

+ Rắn mối giống: khoảng 1 đến 2 tháng tuổi. Còn nhỏ, chưa phân biệt được đực cái. Trọng lượng khoảng từ 40 đến 45 con/kg

+ Rắn mối sinh sản: là rắn mối bố mẹ, đang trong đổ tuổi sinh sản. Trọng lượng khoảng từ 20 đến 25 con /kg. Bà con nên chọn con loại này làm con giống vì đã phân biệt được đực cái, dễ nuôi, khả năng chống chịu bệnh tất tốt. Bạn có thể xem thêm cách chọn giống rắn mối hiểu quả tại đây.

 

Bước 4: Chuẩn bị sinh sản và chăm sóc Rắn Mối con

Cách chăn sóc rắn mối sinh sản và rắn mối con cũng khá đơn giản. Khi rắn mối bắt đầu sinh sản, bạn bắt riêng qua một chuồng khoảng 5 đến 10 mét vuông. Trong chuồng trồng nhiều cỏ và 1/3 chuồng có mái che. Cho nhiều là chuối vào chỗ trú ẩn và sinh sản cho rắn.


Sau khi rắn mối mẹ sinh sản xong, chúng ta sẽ bắt sang chuồng rắn mối giống để tiếp tục thụ tinh và mang bầu.

Rắn mối con thì các bạn cho ăn cá tạp, cơm thừa và dế con. Đặc biệt không cho rắn mối con ăn sâu, vì chúng sẽ đục lũng ruột rắn mối con.

 

Giai đoạn 2 : Khi bà con đã có sản phẩm và tiền. Làm gì để sinh ra nhiều tiền hơn.

Bà còn không nên chỉ dừng lại ở đó, hãy suy nghĩ và tìm cách nhân rộng được quy mô sản xuất chăn nuôi rắn mối và chia sẽ kinh nghiệm chăn nuôi này với nhiều người.

Cùng nhau hợp tác, xây dựng kho đông để dữ trữ Rắn Mối cho những mùa thiếu hụt. Từ đó có thể cân bằng thị trường cung cầu của Rắn Mối. Bên cảnh đó bà cong cũng càn tìm cách đưa rắn mối thành những sản phẩm đã được chế biến đóng hộp và tạo nên giá trị thương hiệu bền vững cho Rắn Mối Việt Nam.

Mục tiêu cuối cùng là đưa rắn mối Việt Nam vươn tầm quốc tế và xuất khẩu ra nước ngoài đặc biệt là các nước trong khối liên minh Châu Âu.

 

Các món ăn được chế biến từ Rắn mối rất là hấp dẫn và giàu chất dinh dưỡng, như món: Rắn mối xào xả ớt, rất mối chiên xù, rắn mối nướng mọi, rắn mối kho tộ,.. Đây cũng là động lực để bà con tự tìm đầu ra cho chính sản phẩm của mình, bằng cách mở những quán ăn đặc sản lấy rắn mối làm sự khác biệt. Việc này vừa giúp bà con giải quyết đầu ra, vừa tạo công ăn việc làm cho nhiều người, từ đó giúp cho ngành chăn nuôi Rắn Mối của Việt Nam ngày một phát triển...

 

Giai đoạn 3: Chia sẽ kinh nghiệm làm giàu với mọi người! Hãy cho đi để được nhận lại nhiều hơn.

Khi các bạn đã thành côn trong lĩnh vực chăn nuôi rắn mối, Trọng Hoàng hy vọng các bạn chia sẽ kinh nghiệm với mọi người thông qua những bài viết, những trang web và cao hơn là bà có có thể xuất bản những cuốn sách, tập hợp những kinh nghiệm của mình để mọi người có thể áp dụng và thành công từ nó.

Nghề nuôi Rắn Mối hiện là một nghề nuôi khá mới, đem lại lợi nhuận cao cho bà con chăn nuôi.

 

Chúng ta sẽ trở thành ông chủ, bà chủ nếu chúng ta có đam mê và theo đuổi đam mê tới cùng.

 

 

Trang trại Long Định cung cấp rắn mối giống 3 - 4 tháng tuổi số lượng lớn trên toàn quốc.

Rắn mối giống sẽ được giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Giá cả còn phụ thuộc vào số lượng quý khách cần mua và nơi giao hàng.

Hãy liên hệ để biết thông tin chi tiết.
 

Liên hệ:

Địa chỉ: xã Long Định - huyện Châu Thành - Tiền Giang

Điên thoại: 0982502722 gặp anh Linh

 

qc left

qcright